Cách giúp bạn sử dụng cửa cuốn an toàn khi mất điện lưới | VẬT LIỆU NỘI THẤT XANH CHO TƯƠNG LAI

CỬA NHÔM VIỆT PHÁP, XINGFA
CỬA NHỰA LÕI THÉP
CỬA XẾP ĐÀI LOAN
Hỗ trợ tư vấn

 

Hotline:

0987 344 888

(04)66.525.999 

Showroom:

Cụm công nghiệp Chàng Sơn

Thạch Thất - Hà Nội

Thông tin

Thống kê truy cập

Cách giúp bạn sử dụng cửa cuốn an toàn khi mất điện lưới

 Nhiều gia đình khi có nhu cầu sử dụng cửa cuốn nhưng lại lo ngại khi xảy ra trường hợp mất điện. Hầu hết các hệ thống cửa cuốn vận động bằng nguồn điện chính và phải được thiết kế bình lưu điện để đề phòng các trường hợp mất điện.

 

Cửa cuốn hiện đại có tính năng đảm bảo an toàn khi mất điện

Hãng cửa cuốn Austdoor là một trong các hãng cửa cuốn có trang bị hệ thống vận hành đơn giản khi mất điện hay khi gặp các sự cố khác cần thoát hiểm nhanh chóng. Hệ thông cửa cuốn hiện đại này có các thiết bị hỗ trợ khi mất điện như: bộ tích điện hay bình lưu điện, khóa nâng cửa bằng tay… Hãng cua cuon Austdoor đang cho ra đời các sản phẩm mới được tích hợp như: cửa cuốn khe thoáng, cửa cuốn tấm liền…Đây là những sản phẩm rất chất lượng làm hài lòng tất cả quý khách khi lựa chọn cho hệ thống cửa nhà mình.

Hiện nay, có rất nhiều loại cửa cuốn không được trang bị công nghệ mở cửa bằng tay khi mất điện nên khách hàng đã gặp rất nhiều khó khăn khi sử dụng. Để tránh những trường hợp đáng tiếc này, khách hàng khi lắp đặt hệ thống cửa cuốn cho gia đình, công ty hay nhà máy hay bất cứ hệ thống cửa nào cũng cần cân nhắc kỹ để không gặp phải những sự cố trên.

Sau đây là những cách thông dụng nhất giúp bạn mở cửa cuốn an toàn ngay cả khi mất điện:

– Khi bạn vẫn đang trong nhà mà hệ thống cửa cuốn bị cúp điện: bạn cần mở chốt li hợp để đảm bảo bạn có thể đẩy cửa lên dễ dàng.

Bạn dùng móc kéo cửa kéo từ trên xuống để đóng hoặc kéo lên khi mở cửa.

Sau khi bạn ra ngoài thì đóng cửa lại và khóa hệ thống cửa bằng chốt ly hợp.

– Trường hợp khi mất điện bạn đang ở bên ngoài cửa cuốn: bạn cũng sử dụng chốt ly hợp để mở cửa, sau đó đóng cửa lại khi đã vào nhà. Bạn cũng có thể sử dụng khóa an toàn để mở cửa cuốn.

 

Khi mất điện bạn cũng có thể mở cửa cuốn bằng tay an toàn

Việc cắt điện luân phiên thường xuyên diễn ra nhất là trong thời điểm mùa hang khô đang đến. Nhiều gia đình khi mới trang bị hệ thống cửa cuốn tỏ ra rất bối rối khi mất điện. Vì vậy, các hãng cửa cuốn nắm bắt được tâm lý của khách hàng đã cho ra đời những sản phẩm cửa cuốn có công nghệ mới. Công nghệ này hỗ trợ cho người sử dụng có thể vận hành cửa một cách đơn giản mà không cần phải tốn nhiều sức lực.

            Nếu  nhà bạn gặp phải sự cố về cửa cuốn khi mất điện thì nên gọi ngay cho nhà cung cấp để họ cử đội ngũ sửa chữa cửa cuốn đến giúp bạn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm nếu bạn mua sản phẩm ở những nơi uy tín thì hệ thống sẽ có dịch vụ sua chua cua cuon phục vụ bạn 24/24h.

No comments yet.

Gửi phản hồi